Chị gái vắng chồng và anh nhân viên tiếp thị sextoy

Phim sex gái xinh mà chồng nỡ lòng nào đi làm xa để em ở nhà một mình vật vã nứng lồn, có anh tiếp thị sextoy đến nhà thế là em đòi anh chịch luôn rồi mới mua.

Đúng là nhân viên tiếp thị có khác, họ có những cách tiếp cận khách hàng vô cùng chính xác. Không biết vì sao họ lại biết em đang nứng lồn để gõ cửa mời mua sextoy nhỉ. Không nhắc đến thì không sao, nhìn thấy sextoy một cái là em nứng lồn giữa ban ngày luôn. Bình thường thì không sao, chứ buổi tối đến là em trằn trọc khó ngủ lắm. Em cũng không nghĩ ra việc mình sẽ sắm 1 chiếc cu giả nhỉ. Hôm nay sẵn tiện có anh nhân viên bán hàng thì em sẽ mua luôn, nhưng trước khi mua thì em muốn được thử. Tất nhiên rồi, khách hàng phải thử và hài lòng thì mới mua sản phẩm chứ. Thế là anh thanh niên nhiệt tình chiều vị khách nứng lồn này, hôm nay không những được phim sex gái xinh mà còn bán được hàng nữa, vui quá.

Chị gái xa chồng và anh nhân viên bán sextoy
Chị gái xa chồng và anh nhân viên bán sextoy

Sex gái xinh và anh nhân viên bán sextoy

Gặp đúng vị khách vắng chồng nên ôi thôi, nước lồn chị cứ chảy ra như suối vậy. Người đàn bà lâu ngày không được thông cống nên cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Nhưng như thế cũng tốt, hắn cứ vừa địt vừa gạ chị mua hàng. Cuối cùng trước khi sex gái xinh thì hắn đã chốt được cho chị 3 con cu giả rồi mới chịch thật vào lồn chị. Thời điểm chốt sale hợp lý như thế thì làm sao chị từ chối được cơ chứ. Hơn nữa đây là sản phẩm thực sự cần thiết, mỗi lúc nứng lồn là lôi ra dùng, hợp lý quá còn gì.

Nhưng hiện tại ở đây có hẳn một con cặc thật bằng xương bằng thịt hẳn hoi. Chị với cương vị là một khách hàng nên có quyền đòi hỏi quyền lợi đúng không nhỉ. Lâu lắm rồi chưa được thử cảm giác làm tình nên chị mân mê con cặc rõ là lâu. Tốt nhất là bây giờ hãy làm chị lên đỉnh đi, hàng thật bao giờ chẳng tốt hơn hàng giả. Chính vì thế cho nên hai chị em quần nhau cả buổi chiều rồi chị mới tha cho. Đúng là gái dâm có khác, nhưng sau cuộc sex này thì hắn cũng đủ doanh số rồi, có chịch đến tối cũng được. Sextoy không chỉ giúp phụ nữ xa chồng, mà porn lesbian cũng rất cần thiết đó.